Amazon

Readers' Favorite

December 12, 2015

Featured Book: Home for Christmas by Jan Ruth #ASMSG

An emotive trio of stories with festive themes.

Rudolph the Brown-Nosed Reindeer
Rick isn’t looking forward to his lonely corporate Christmas, but it’s the season of goodwill and magic is in the air.

An off-beat love story. It’s time Rick wore his heart on his sleeve, or is it too late? Lessons in love from an unlikely source.

Jim’s Christmas Carol

Santa and Satan pay a visit. One brings presents, the other an unwelcome presence.

Paranormal reality. Jim’s played with fire it’s time he got his comeuppance, but from who?

Home for Christmas

Deck the halls with boughs of holly. Fa la-la la-la, la-la la-la. Tis the Season to be jolly…

Romantic-comedy. Pip might accidentally find her true vocation, but the folly of her fibs are about to catch up with her.

Delightful festive read... ~ jaffareadstoo

Perfect seasonal reading ~ CathyR

A wonderful collection. ~ Elaine Fryatt

Buy Home for Christmas at AmazonGirl Who Reads is an Amazon advertising affiliate; a small commission is earned when purchases are made at Amazon using any Amazon links on this site. Thank you for supporting Girl Who Reads.

1 comments:

 1. Thương hiệu Leica được tạo ra bởi Oskar Barnack với mong muốn một chiếc máy ảnh nhỏ gọn và dễ dàng đem theo người khi đi ra ngoài thay vì vác theo một chiếc máy ảnh cồng kềnh như chiếc valy. Vậy máy ảnh leica của nước nào? Vào năm 1913, Oskar Barnack trở thành người đứng đầu bộ phận nghiên cứu và phát triển Ernst Leitz Opstich Werke. Và năm 1914 ông cho ra đời chiếc máy ảnh Leica đầu tiên sử dụng phim 35mm là Ur-Leica.
  Chúng ta thường nạp lượng muối quá nhiều trong khẩu phần ăn hằng ngày dẫn đến mắt bị sưng trũng đỏ và mệt mỏi. ăn chuối có tác dụng gì? Lượng kali có trong mỗi quả chuối có thể làm trung hòa kali và muối bằng cách giúp cơ thể bài tiết lượng muối ra khỏi cơ thể. Không những thế chuối còn giúp cho mắt tránh bị lão hóa sớm do làm việc và học tập căng thẳng.
  Hạ long đươc UNESCO công nhận 2 lần là một trong bảy kỳ nhiên thiên nhiên của thế giới. Vì thế noel nên đi du lịch ở đâu? Hạ Long là một điểm đến ở miền Bắc được nhiều du khách lựa chọn là điểm đến du lịch cho những ngày nghỉ cuối năm. Với không khí trong lành, không gian vắng lặng với non núi dựng giữa trời cao sẽ khiến cho bạn cảm thấy thỏa mái và dễ chịu.
  Đồng hồ chính hãng aolix có tốt không? Những chiếc đồng hồ Aolix được sử dụng các thiết bị hiện đại và công nghệ đến từ Nhật Bản. Đặc biết các chi tiết của đồng hồ Aolix được nhập khẩu từ Nhật, Áo và Thụy Sĩ. Mặt kính Saphire của đồng hồ Aolix được nhập khẩu từ Nhật Bản vì thế có độ chống xước cao cũng như độ trong rất tốt. Các dây đeo và kim đồng hồ được nhập từ Thụy Sĩ, chính vì thế những chiếc đồng hồ Aolix có được độ bền cao.
  Bạn có thể mua những chiếc máy ảnh Leica từ Đức thông qua mua hàng trên Amazon Đức. Amazon Đức thuộc hệ thống mua sắm nổi tiếng toàn thế giới Amazon với kho hàng khổng lồ cùng chất lượng chính hãng.
  Hiện nay, trên thị trường Việt Nam, người tiêu dùng có rất ít thông tin về thương hiệu này vì thế dễ bị các cửa hiệu nói gian rằng những chiếc đồng hồ Aolix có xuất sứ Nhật Bản để nhằm tăng giá thành của sản phẩm. Vì vậy người tiêu dùng nên cẩn thận để tránh việc hao tốn nhiều tiền hơn cho những sản phẩm đồng hồ Aolix. Để bảo đảm chất lượng của sản phẩm bạn có thể mua những chiếc đồng hồ Aolix khi mua hàng trên amazon Nhật

  ReplyDelete

Shareahollic

Amazon Studio

LinkWithin

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...